Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

thu gọn cánh mũi dr duy

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu ngay, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi 2 bên cân xứng, chuẩn tỉ lệ vàng, chỉ sau 30 phút thực hiện, vậy thu gọn cánh mũi là gì mà hiệu quả đến vậy? Đối tượng nào có thể thực hiện được phương pháp này? Thu gọn cánh mũi có an toàn hay không? Bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau, để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này hơn nhé!

Thu gọn cánh mũi là gì?

thu gọn cánh mũi dr duy

Thu gọn cánh mũi là phương pháp nhằm khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của những chiếc mũi có cánh mũi to bè, dày, thô lỗ mũi 2 bên không cân xứng, giúp cho bạn sở hữu được cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng 2 bên, phù hợp với đường nét trên gương mặt, chuẩn tỉ lệ vàng, với phương pháp này bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ tại vị trí rãnh sâu ở chân cánh mũi, sau đó bóc tách cắt bỏ 1 phần mô sụn để tạo hình cánh mũi sao cho cân đối, phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân, sau đó bác sĩ sẽ đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi có an toàn hay không?

thu gọn cánh mũi dr duy

Thu gọn cánh mũi thực tế chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi tay nghề thực hiện của bác sĩ chuyên môn phải vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, thì mới đảm bảo mang lại một kết quả tốt nhất dành cho bạn, vì thế thu gọn cánh mũi có an toàn hay không? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ: Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, hiện nay rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, và trong số những cơ sở thẩm mỹ mọc lên hàng loạt như thế, không ít nơi,  vì lợi ích cá nhân, mà không chăm chú vào lợi ích cho bệnh nhân, không tập trung để phát triển chất lượng cơ sở, hướng tới kết quả tốt đẹp cho bệnh nhân, từ đó gây ra nhiều kết quả không may mắn, ảnh hưởng đến ngoại hình và sức khoẻ, trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ mà chúng ta có thể thấy nhiều như ngày nay, vì thế trước khi có ý định thực hiện thu gọn cánh mũi bạn nên chọn lựa cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

  • Bác sĩ thực hiện: trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như thu gọn cánh mũi bác sĩ giữ vai trò quan trọng nhất chiếm đến 98% trong việc mang lại kết quả tốt đẹp trong và sau khi phẫu thuật, bởi bác sĩ là người đích thân thực hiện, tạo hình, chứ không phải một công cụ hay máy móc nào khác, vì thế bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm uy tín, chất lượng,  sẽ đi đôi với một vị bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn, sẽ đảm bảo mang lại kết quả tối ưu, chất lượng nhất, trong và sau khi thực hiện.

  • Chăm sóc sau hậu phẫu: Ngoài yếu tố bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ thì chăm sóc sau hậu phẫu cũng góp phần ảnh hưởng đến kết quả sau khi thực hiện, vì thế bạn cần tuân thủ, đúng theo chỉ định, dặn dò của bác sĩ về cách chăm sóc, cũng như dùng thuốc tại nhà…để có thể đảm bảo hoàn toàn sở hữu được một kết quả đẹp như ý sau khi phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn?

thu gọn cánh mũi dr duy

Thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn là vấn đề được rất nhiều người đang có ý định thực hiện thu gọn cánh mũi quan tâm và tìm kiếm, và nếu bạn đang băn khoăn mãi trong vấn đề một cơ sở thẩm mỹ, cũng như một vị bác sĩ giỏi thì Thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho bạn, bởi những ưu điểm vượt trội tại đây mang lại, hơn cả những gì bạn đang mong đợi và tìm kiếm được liệt kê như sau:

  • Dr.Duy là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, nổi bật với nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: nâng mũi, thẩm mỹ mắt, căng da mặt, trị sẹo…và trong đó có dịch vụ thu gọn cánh mũi được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước tìm đến để thực hiện và sở hữu được kết quả như mơ ước, an toàn, bền vững với thời gian.

  • Tại Dr.Duy tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ từ lớn cho tới nhỏ, đều được trực tiếp “Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy” thực hiện từ đầu cho đến cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện, không để trợ lý hoặc bác sĩ học việc làm thay, nhằm đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất trong và sau khi phẫu thuật.

bác sĩ duy htvClick tại đây để xem clip Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức thẩm mỹ thông qua truyền hình HTV

Bác sĩ lê Trần Duy là người đứng đầu của cơ sở thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy, và cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ tại đây.

Bác sĩ Duy có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao, được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước để thực hiện thẩm mỹ, và ngoài ra Bác sĩ Duy được rất nhiều, nhà truyền hình, báo chí lớn chia sẻ rộng rãi, bởi những kết quả mà bác sĩ duy thực hiện quá hoàn hảo, bằng tâm huyết và sự yêu nghề, tận tâm, tỉ mỉ từng chút 1 trong từng ca phẫu thuật, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, từ đó đến nay bác đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu được diện mạo đẹp như mơ ước.

Ngoài ra Bác sĩ Duy còn nổi tiếng là người tạo ra đường khâu thẩm mỹ đẹp tuyệt vời có 102, trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ thì đường may thẩm mỹ là yếu tố liên quan đến việc sau khi phẫu thuật có để lại sẹo hay không? Và bác sĩ duy là người hội tụ đầy đủ yếu tố : Bác sĩ giỏi, đường may thẩm mỹ tuyệt đẹp như máy khâu, hoàn toàn không để lại vết tích sau khi phẫu thuật, bởi vậy những kết quả thẩm mỹ được Bác sĩ Duy mang lại rất tự nhiên, nhìn và sờ đều không biết đã qua chỉnh sửa.

thu gọn cánh mũi dr duy

Để đảm bảo chất lượng trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca “thu gọn cánh mũi” vì thế số lượng bệnh nhân đợi đến lượt Bs.Duy thực hiện rất đông, bạn đọc có nhu cầu được trực tiếp Bs.Duy tư vấn, thăm khám, hoặc thực hiện vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *