Lấy Bọng Mắt

Lấy Bọng Mắt

lấy bọng mắt dr duy

Bọng mắt là vấn đề đang khiến nhiều người mất tự tin vì là rào cản ảnh hưởng đến nhan sắc thẩm mỹ trên gương mặt, khiến đôi mắt trở nên u buồn, kém duyên, ngày nay với nền công nghệ, khoa học phát triển trong y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng, phương pháp thẩm mỹ mắt cho ra đời phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tối ưu nhất trong việc điều trị “Lấy bọng mắt” mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, năng động.

Đôi mắt được ví như là “cửa sổ của tâm hồn” bởi vì khi nhìn vào đôi mắt của người đối diện thì có thể đoán được những tâm tư, tình cảm, vui buồn… qua đôi mắt, tuy nhiên qua thời gian, tuổi tác khiến cho đôi mắt của chúng ta xuất hiện những khiếm khuyết lão hoá, nổi bật nhất đó chính là “ bọng mắt ” gây mất thẩm mỹ, khiến cho đôi mắt của chúng ta trông có vẻ u buồn, thiếu sức sống, vậy bọng mắt là gì? Điều trị bọng mắt bằng phương pháp nào để tối ưu kết quả, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau, để có thể đúc kết những kiến thức bổ ích về bọng mắt kém duyên dáng bạn nhé!

Bọng mắt là gì?

Qua thời gian, tuổi tác, tác động của của môi trường khiến cho lượng mỡ tập trung ở vị trí xung quanh mắt của chúng ta bị lão hoá, các cơ nâng đỡ bị yếu đi, và bắt đầu chuyển hoá lượng mỡ, từ đó hình thành bọng mắt ở mi dưới ( triệu chứng giống như sưng, hoặc phồng lên ở mi dưới) bọng mắt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng gây mất thẩm mỹ trên gương mặt cũng như đôi mắt chúng ta.

Điều trị bọng mắt

lấy bọng mắt dr duy

Hiện nay phương pháp điều trị hiệu quả nhất để khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm do bọng mắt gây ra, đó chính là phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật lấy bọng mắt, trả lại đôi mắt trẻ trung năng động.

Phẫu thuật lấy bọng mắt thực chất chỉ là 1 ca tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và nhanh chóng mang lại hiệu quả cao, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ thao tác rạch 1 đường nhỏ để thực hiện loại bỏ những lượng mỡ tích tụ hình thành bọng mắt, sau đó đóng vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm:

 •  Mang lại hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện

 • Không mất nhiều thời gian thực hiện

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 • Thời gian hồi phục nhanh chóng

Nhược điểm:

 • Thực hiện không đúng cách, sẽ mang lại những biến chứng không may có thể xảy ra như: nhiễm trùng, để lại sẹo…

Quy trình thực hiện: 

Để mang lại hiệu quả kết quả cao thì quy trình thực hiện cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc mang đến cho bạn một kết quả hoàn hảo, quy trình thực hiện thẩm mỹ lấy bọng mắt phải được diễn ra 1 cách nghiêm ngặt như sau: 

lấy bọng mắt dr duy

 1. Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn, và thăm khám trực tiếp để đánh giá tình trạng bọng mắt của bệnh nhân, từ đó đưa ra pháp đồ điều trị thẩm mỹ hiệu quả nhất.

 2. Khám sức khỏe : nhằm đảm bảo sức khoẻ bệnh nhân đáp ứng tốt, thì ca phẫu thuật mới được diễn ra, trường hợp sức khoẻ bệnh nhân không đủ điều kiện thực hiện, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, ca phẫu thuật sẽ không được diễn ra.

 3. Đo vẽ thiết kế: Bác sĩ chuyên môn thực hiện đo vẽ thiết kế, nhằm xác định tình trạng bọng mắt 1 cách hoàn toàn chính xác, nhằm hỗ trợ trong quá trình thực hiện tối ưu nhất, loại bỏ được mỡ tích tụ hình thành bọng mắt 1 cách chính xác nhất.

 4. Gây tê và sát khuẩn: nhằm giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn để chống nhiễm trùng cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

 5. Bác sĩ chuyên môn trực tiếp thực hiện phẫu thuật, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện rạch 1 đường nhỏ để bóc tách lượng mỡ tích tụ  nguyên nhân gây hình thành bọng mắt, sau đó tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

 6. Kết thúc quá trình phẫu thuật

 7. Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu, hẹn ngày tái khám và cắt chỉ.

Điều trị thẩm mỹ lấy bọng mắt có an toàn hay không?

Thẩm mỹ lấy bọng mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi đôi mắt u buồn, lúc nào cũng buồn ngủ, kém duyên, mang lại đôi mắt trẻ trung, tự tin, tuy nhiên phương pháp thẩm mỹ lấy bọng mắt nếu không thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật, thì sẽ mang lại những biến chứng đáng tiết có thể xảy ra như: nhiễm trùng, để lại sẹo…vì thế trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ lấy bọng mắt, bạn đọc cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ càng để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Địa chỉ lấy bọng mắt uy tín tại tphcm

lấy bọng mắt dr duy

Địa chỉ thẩm mỹ lấy bọng mắt uy tín, chất lượng là vấn đề đang được rất nhiều người đang loay hoay tìm kiếm, vậy làm thế nào để tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín? Bạn đọc cùng đọc những chia sẻ sau đây nhé!

Ngày nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, tuy nhiên trong số đó cũng có một số cơ sở mọc lên vì mục đích chuột lợi ích, không tập trung vào chất lượng, dẫn đến xảy ra những rủi ro, biến chứng cho bệnh nhân, trong và sau khi thực hiện lấy bọng mắt, vì thế trước khi có ý định đi thực hiện thẩm mỹ lấy bọng mắt bạn đọc cần tìm hiểu kỹ càng, và những điều sau đây có thể giúp ích cho bạn về vấn đề tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất tại tphcm cũng như toàn quốc.

 • Địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép kinh doanh hoạt động rõ ràng, được nhiều báo chí lớn, hoặc truyền hình nhắc đến khen ngợi, vì phải là địa chỉ uy tín chất lượng, báo chí truyền thông đã xác thực rồi mới đưa lên.

 • Địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người đã đến thực hiện, mang lại kết quả tốt đẹp và giới thiệu lại cho bạn, điều này là rất thực tế vì kết quả hiện thực đã chứng minh cơ sở đó uy tín chất lượng, mang lại hiệu quả cao.

 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo trên mạng xã hội, cộng đồng mạng review đánh giá chất lượng của cơ sở thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm.

Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy tự hào là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tphcm, được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tìm đến để thực hiện làm đẹp thẩm mỹ, và sở hữu được kết quả đẹp như mơ ước.

Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy nổi bật với những dịch vụ như: thẩm mỹ mắt, nâng mũi, căng da mặt, trị sẹo…được rất nhiều người hưởng ứng, và truyền miệng nhau nghe bằng những kết quả thực tế quá hoàn hảo chứng minh là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, uy tín chất lượng tại tphcm, ngoài ra thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy còn được nhiều báo chí lớn và truyền thông nhắc đến, như báo 24h.com.vn báo làm đẹp lớn eva.vn và truyền hình HTV… tuyên dương những thành tích mà Dr.Duy mang lại cho bệnh nhân.

Chính vì thế khi bạn có ý định thực hiện thẩm mỹ lấy bọng mắt, mà đang loay hoay đi tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng tại tphcm thì thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy là ứng cử viên sáng giá hàng đầu dành cho bạn.

Bác sĩ thẩm mỹ lấy bọng mắt giỏi, tốt nhất tphcm?

Bác sĩ thẩm mỹ lấy bọng mắt giỏi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng thì yếu tố cần thiết, quan trọng nhất vẫn là bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề vững vàng, thì mới hoàn toàn đảm bảo mang lại kết quả chất lượng nhất trong và sau khi thực hiện, được biết bác bác sĩ chiếm giữ vai trò quan trọng đến 98% đến kết quả và sự an toàn trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng như thẩm mỹ lấy bọng mắt, một vị bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ dễ dàng mang lại cho bệnh nhân những kết quả trong và sau khi phẫu thuật trên cả tuyệt vời, ngược lại nếu không may bạn thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện tay nghề yếu kém, sẽ ảnh hưởng đến kết quả không tốt, những biến chứng không may có thể xảy ra…và những tiêu chí sau đâu sẽ cho bạn có cái nhìn nhận thực tế hơn về vấn đề tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tốt nhất.

 • Bác sĩ có bằng cấp rõ ràng

 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

 • Được nhiều người đánh giá cao, bằng những kết quả thực tế mà vị bác sĩ đó đã thực hiện.

 • Được đánh giá tốt trên truyền thông, hoặc báo chí, truyền hình lớn đã xác minh.

Và nếu như bạn đọc đang loay hoay tìm kiếm 1 vị Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi nhất tphcm thì Bác Sĩ Lê Trần Duy chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

ảnh bs duy

            CHUYÊN GIA THẨM MỸ BÁC SĨ LÊ TRẦN DUY

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số những Bác sĩ được đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như tay nghề vững vàng, xử lý điêu luyện trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ, được nhiều khách hàng biết đến, bởi độ mát tay và tỉ mỉ từng chút một đã giúp cho hàng triệu khách hàng sở hữu được diện mạo như mơ ước.

Với độ lan tỏa cực rộng, không chỉ ở các trang mạng xã hội, mà Bác sĩ Duy còn được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ truyền miệng cho nhau nghe bằng những kết quả thực tế quá hoàn mỹ, xét về tính chất tỉ mỉ trong từng chi tiết, chúng ta có thể thấy đường chỉ thẩm mỹ đẹp như máy khâu do Bác sĩ Duy thực hiện qua hình sau.

lấy bọng mắt dr duy

ĐƯỜNG MAY THẨM MỸ BÁC SĨ LÊ TRẦN DUY THỰC HIỆN ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP TREO CHÂN MÀY

Được biết đường khâu thẩm mỹ là một trong những yếu tố góp phần đến kết quả sau khi hồi phục, đường chỉ đẹp, thanh mảnh, sẽ góp phần lớn trong việc mang lại kết quả tối ưu và không để lại sẹo.

Với sự yêu mến và đông đảo khách hàng tìm đến để thực hiện, được biết hiện nay danh sách khách hàng chờ đến lượt để được đích thân Bác sĩ Duy thực hiện,tới nay đã lên đến gần 5.000 người, và khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, do vị Bác Sĩ này thực hiện có người phải đặt lịch trước từ 6 tháng đến 1 năm mới được thực hiện, và điều làm khách hàng hài lòng và yên tâm nhất tại Bác Sĩ Lê Trần Duy là trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ đích thân Bác sĩ Duy sẽ đảm nhiệm thực hiện từ đầu tới cuối, từ khâu thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện, để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, và mang lại kết quả chất lượng tối ưu nhất cho tất cả khách hàng khi sử dụng thẩm mỹ tại Bác Sĩ Lê Trần Duy.

Lấy bọng mắt do đích thân Bác sĩ duy thực hiện với đường may thẩm mỹ tinh tế

Ngoài ra Bác sĩ Lê Trần Duy còn được nhiều nhà truyền hình như HTV…mời Bác để chia sẻ về những kiến thức bổ ích về phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cho nhiều người có thể chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức vững vàng về thẩm mỹ.

bác sĩ duy htvChuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức thẩm mỹ thông qua đài truyền hình HTV

https://www.google.com.vn/amp/s/amp.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/nang-mui-tham-my-bac-si-le-tran-duy-c673a1215674.html

https://eva.vn/nhan-vat-dep/bac-si-le-tran-duy-chuyen-gia-tham-my-mat-dang-tin-cay-c262a460935.html

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ :123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5 , TP.HCM

Hotline : 0785.184.456 

Zalo: 0785.184.456

Web: Bsletranduy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BS.letranduy/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCjnPfdNK0q-j-umg2dtQRdw 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *